Thiết kế biệt thự, lâu đài – không gian sống đẳng cấp.

Thiết kế biệt thự, lâu đài – không gian sống đẳng cấp

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, tỷ phú Thành An gây dựng sự nghiệp với rất nhiều chông gai. Từ cuộc sống cơ cực ông quyết tâm thay đổi số phận, xây dựng mọi thứ từ con số 0. Ông đã từng làm việc trong một nhà hàng rất nhỏ, và cũng từ đây ông đã học được rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Tuyệt vời hơn khi đó ông đã gặp được người phụ nữ của đời mình. Tình yêu của họ kết trái bằng một đám cưới và 2 thiên thần nhỏ. Với tài kinh doanh nhạy bén cùng sợ hỗ trợ vững chắc của hậu phương, sự nghiệp của ông lên như diều gặp gió. Và thời điểm đó ông được biết đến là ông trùm kinh doanh nhà hàng thành công ở Việt Nam. Ông thầm cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho ông một gia đình trọn vẹn, và giờ đây khi có trong tay đầy đủ danh vọng, tiền bạc ông muốn dành tặng cho gia đình mình một món quà đặc biệt. Và không món quà nào có thể tuyệt vời hơn là một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp. Ông quyết định xây dựng một tòa lâu đài nguy nga, lộng lẫy, một công trình để đời dành tặng cho gia đình mình, bù đắp lại những hi sinh, vất vả đã qua.

Lâu đài Thành An

 

 

Tuy nhiên, mong muốn của ông gặp không ít trở ngại. Bởi để xây dựng một lâu đài cần rất nhiều kiến thức, thông tin và sự hiểu biết, trong khi đó ông không có nhiều kiến thức chuyên môn về vấn đề này. Ông biết hiện tại có rất nhiều đơn vị làm về quy hoạch, kiến trúc, nội thất, cảnh quan… nhưng ông lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào. Bởi thực tế các đơn vị này hoạt động độc lập, không có sự hỗ trợ, kết nối với nhau dẫn đến phong cách không thống nhất, mặc dù các phong cách đó đều đẹp và chuẩn phong thủy. Và cái ông đang cần là một đơn vị  có đủ năng lực, kiến thức, và chuyên môn để hỗ trợ hoặc có thể mang đến cho ông một giải pháp tổng thể, để làm nên một tòa lâu đài không chỉ đẹp, trường tồn với thời gian, mà còn có sự liên kết hài hòa tổng thể từ kiến trúc, nội thất, đến cảnh quan sân vườn bên ngoài.

Mẫu thiết kế lâu đài tân cổ điển

Vâng, mong muốn của tỷ phú Thành An trên đây cũng chính là mong muốn của tất cả những khách hàng thân thuộc của Zohome.vn.  Chúng tôi có mặt để trao tặng tất cả khách hàng một món quà đặc biệt. Đó chính là một giải pháp toàn diện về xây dựng lâu đài, biệt thự, xua tan nỗi âu lo, trăn trở của những Quý khách hàng thân yêu.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được một không gian sống đẳng cấp xứng tầm với danh vọng, địa vị của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tổ ấm của mình “vừa sinh ra đã trăm tuổi”.  Bởi Zohome.vn sở hữu những ý tưởng độc đáo, giải pháp toàn diện từ quy hoạch, kiến trúc đến nội thất, cảnh quan mang tầm nhìn dài hạn, không lỗi thời trong tương lai. Đặc biệt, Zohome.vn thực hiện việc thiết kế, thi công xây dựng lâu đài, biệt thự theo một quy trình chuẩn, không để sót bất kể mong muốn nào từ phía gia chủ và yếu tố phong thủy chúng tôi cũng không thể bỏ qua.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế và tạo dựng không gian sống là một công việc phức tạp đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có tầm nhìn đủ lớn, sự sáng tạo, tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng hạng mục công trình. Để có thể mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất hơn cả sự mong đợi, Zohome.vn đã vạch ra kế hoạch chi tiết, từ lên ý tưởng cho đến thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh.

Quy trình làm việc của Zohome.vn

Nếu bạn đang cần một đơn vị hỗ trợ, giúp bạn tạo nên một không gian sống đẳng cấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0937.781.333 để được tư vấn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ không giúp gì được cho bạn nếu bạn không gọi cho chúng tôi.

ZoHome.vn – FOR BETTER LIFE
Hotline: 0937.781.333 
Email: Zohome.vn@gmail.com
Link FB: https://www.facebook.com/kientaokhonggian.Zohome.vn/
Add: Tòa nhà CT1A, Vinaconex3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 781 333