Thân gửi Quý Khách hàng

Theo các chuyên gia nhận định Việt Nam là một trong những nước có nhiều tỷ phú nhất. Không chỉ dừng lại ở việc chơi “siêu xe”, biệt thự “khủng”… nhiều đại gia Việt còn xây riêng cho mình tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ theo phong cách Châu Âu với giá trị vài trăm tỷ, nghìn tỷ để khẳng định sự thành công và đẳng cấp của mình.

Những tòa lâu đài, biệt thự với phong cách cổ điển, tân cổ điển mới tuyệt vời làm sao. Nếu như nhìn từ bên ngoài bạn đã bị mê hoặc bởi sự xa hoa, lộng lẫy, thì khi vào bên trong con tim của bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi sự đẳng cấp từ những thiết kế nội thất cao cấp bậc nhất. Lâu đài, cung điện được ví như hoàng cung của vua chúa ngày xưa, người sở hữu nó thật sự là những người thành công, giàu có và đẳng cấp.

Để có được một tòa lâu đài, biệt thự mơ ước như vậy chắc chắn không đơn giản chút nào. Ngoài việc phải chuẩn bị một số kinh phí khổng lồ, bạn còn phải đầu tư rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, làm việc hiệu quả trong số hàng ngàn nhà cung cấp trên thị trường hiện nay. Và cái bạn đang thiếu đó là gì? Đó chính là thời gian, cũng như chưa có được người thực sự tin tưởng để giao phó toàn bộ tâm huyết của mình.

Hiểu được điều này Zohome.vn ra đời với niềm đam mê và mơ ước thiên sứ. Đó chính là mang đến cho Khách hàng một không gian sống mang đẳng cấp thượng lưu, một tổ ấm hạnh phúc theo đúng nghĩa, bằng một giải pháp toàn diện trên cả sự mong đợi. Chúng tôi với sứ mệnh là đơn vị kiến tạo không gian tổ ấm nhà bạn từ thiết kế xây mới, hay cải tạo lại những biệt thự, lâu đài đã cũ trở nên nguy nga, tráng lệ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn có những ý tưởng đột phá để mang tới những giải pháp về quy hoạch, thiết kế và thi công không gian nhà bạn với công năng vượt trội, chuẩn phong thủy, mang tính thẩm mỹ đẳng cấp, chất lượng đỉnh cao, và chi phí lại vô cùng hợp lý.

Bởi Zohome.vn luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, lấy cái Tâm, cái Tầm và Trí Tuệ của mình để mang tới giá trị đẳng cấp cho Khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Đến với Zohome.vn bạn sẽ có được những trải nghiệm mới lạ về giá trị mà chúng tôi mang lại. Niềm tin nơi Khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của mình tới tất cả mọi người.

Chúng tôi luôn sẵn sàng! Hãy gọi ngay cho Zohome.vn khi bạn muốn kiến tạo không gian tổ ấm của mình nhé.

ZoHome.vn – FOR BETTER LIFE
Hotline: 0937.781.333 
Email: Zohome.vn@gmail.com
Link FB: https://www.facebook.com/kientaokhonggian.Zohome.vn/
Add: Tòa nhà CT1A, Vinaconex3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Thân gửi Quý Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 781 333