Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của Zohome.vn

Zohome.vn ra đời với niềm đam mê và ước mơ thiên sứ. Đó chính là mang tới tổ ấm hạnh phúc cho tất cả mọi người. Xuất phát từ mơ ước của mình, chúng tôi lấy con người làm giá trị cốt lõi, để không ngừng học hỏi và chia sẻ cho nhau để trở thành những con người có Tâm, có Tầm và có Trí Tuệ.

Cái Tâm trong sáng, hướng thiện luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy sự hài lòng của Khách hàng mới chính là thành công của chúng tôi.

Cái Tầm rộng lớn với tinh thần đam mê học hỏi, tiếp thu, không ngừng trau dồi kiến thức, Zohome.vn tự hào là điểm tựa vững chắc để Quý khách hàng có thể trao trọn niềm tin.

Trí Tuệ của Zohome.vn được thể hiện rõ nhất trong quá trình làm việc chuyên nghiệp. Từ ý tưởng quy hoạch, thiết kế công năng cho đến việc thiết kế chuẩn phong thủy, đến kiến trúc, kết cấu, lựa chọn vật liệu, phụ kiện, giải pháp thi công, tiến độ thực hiện, bàn giao và bảo trì. Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn và chuyên nghiệp.

Đến với Zohome.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị mà chúng tôi mang lại. Niềm tin nơi Khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của mình tới tất cả mọi người trong xã hội.

Còn chờ đợi gì nữa? Các bạn chỉ cần có nhu cầu, việc còn lại hãy để Zohome.vn. Kết quả thế nào? Các bạn sẽ bất ngờ lớn đấy!!!

ZoHome.vn – FOR BETTER LIFE
Hotline: 0937.781.333 
Email: Zohome.vn@gmail.com
Link FB: https://www.facebook.com/kientaokhonggian.Zohome.vn/
Add: Tòa nhà CT1A, Vinaconex3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 781 333